เหตุใดคนผอมสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่าคนอ้วนไปชมกันสิ

หากคุณอยากร่วมรักให้มันดุเดือดราวกับในคลิปเย็ดไทยนั้นก็อย่าได้ละเลยเรื่องน้ำหนักตัวเด็ดขาดล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าถ้าคุณมีน้ำหนักเพิ่มมันก็จะทำให้คุณไปถึงจุดยอดแบบในคลิปเย็ดไทยได้ยากมากกว่าเดิมนั้นเองซึ่งแน่ละว่านั่นก็คงทำให้ทั้งคุณและสาวๆรู้สึกเซ็งไม่น้อยอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คุณไม่ปล่อยปละละเลยตัวเองอีกต่อไปนั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าทำไมคนผอมถึงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากกว่าคนอ้วนแล้วงานนี้บอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณอยากรักษาหุ่นตัวเองให้ดีขึ้นแน่ๆค่ะและเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลานานนั้นเราไปดูบทความนี้กันเลยดีกว่า
1.ร่วมรักได้อย่างมั่นใจไม่วิตกกับรูปร่าง แน่ละว่าเมื่อพวกคุณแก้ผ้าต่อหน้ากันก็คงจะเขินกันไม่น้อยแน่ๆและนั่นมันก็เลยทำให้พวกคุณเลือกที่จะปิดไฟร่วมรักกันใช่มั้ยล่ะซึ่งเราอยากจะบอกว่าที่พวกคุณเลือกทำแบบนั้นมันอาจจะเป็นเพราะว่าคนใดคนนึงมีรูปร่างที่ไม่ดีและไม่น่ามองก็ได้นะเพราะงั้นแล้วนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่บ่งบอกว่าคนรูปร่างดีมักจะร่วมรักได้ฟินมากว่าคนอ้วนนั่นเองแถมนอกจากนี้การที่พวกคุณมีรูปร่างที่ดีกว่ามันยังทำให้คู่ของคุณมีอารมณ์อยากร่วมรักและดูคลิปเย็ดไทยกับคุณมากกว่าเก่าอีกด้วย
2.ร่วมรักท่าอื่นๆได้เยอะ เราว่าอีกเหตุผลนึงเลยที่ทำให้คนรูปร่างดีร่วมรักได้ฟินกว่าคนอ้วนๆนั้นก็คือพวกคุณสามารถร่วมรักดั่งในคลิปเย็ดไทยได้หลายๆท่าเนี่ยแหละโดยเฉพาะท่าที่มันค่อนข้างพิสดารนั้นบอกเลยว่าหากคุณมีรูปร่างที่ดีและแข็งแรงมันจะทำให้คุณสนุกไปกับการร่วมรักอันเร่าร้อนในครั้งนั้นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะร่วมรักได้หลายๆท่าแบบในคลิปเย็ดไทยก็พยายามรักษารูปร่างของพวกคุณให้ดีเอาไว้ล่ะ
3.ใช้มือช่วยน้อง ๆได้ง่าย พวกคุณรู้ไหมว่าการที่พวกคุณอ้วนเกินไปนั้นนี่จะทำให้คุณใช้มือช่วยน้อง ๆเหมือนกับในคลิปเย็ดไทยได้ยากมากเลยนะนั่นก็เพราะว่ามันอาจจะทำให้พวกคุณเหนื่อยหรือรู้สึกไม่ถนัดในท่าที่กำลังทำนั่นเองค่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากคุณมีรูปร่างที่ดีนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้การร่วมรักของคุณสนุกสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้คุณช่วยตัวเองได้อย่างง่ายดายอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณทราบกันอย่างนี้ก็อย่าลืมดูแลรูปร่างของพวกคุณให้ดูดีและแข็งแรงข้าไว้ล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การใช้มือช่วยน้อง ๆของคุณมันฟินมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณมีความสุขกับช่วยตนเองอีกด้วย