มากระตุ้นการร่วมรักให้กลับมาฮอตกว่าเก่ากันหน่อยสิ

แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักดั่งในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีกันไปนานๆนั้นพวกคุณย่อมเจอกับอะไรที่มันน่าเบื่ออย่างแน่นอนซึ่งเรื่องนี้ส่วนนึงมันก็เพราะว่าคุณมีการร่วมรักที่มันซ้ำๆเดิม ๆและไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้นแบบในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องนี้มันจะไปส่งผลร้ายแรงกับความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณนั้นงั้นพวกเราไปดูวิธีการกระตุ้นให้คู่ของคุณอยากมีการร่วมรักที่มากกว่าเก่ากันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีหรือทริคอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลยจะดีกว่านะแล้วเรารับประกันได้เลยว่างานนี้การร่วมรักของพวกคุณจะฮอตไม่หยุดแน่นอน
1.ใช้กลิ่นใหม่ๆดูบ้าง การที่คุณใช้แต่กลิ่นเดิม ๆนั้นเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คู่คุณเริ่มเบื่อไม่น้อยแน่ๆยิ่งถ้าคุณใช้กลิ่นนั้นในช่วงร่วมรักด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่อาจส่งผลให้การร่วมรักดั่งในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีของคุณมันไม่สนุกอย่างที่เคยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วเราแนะนำว่าคุณควรจะเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมที่ใช้เสียบ้างโดยอาจจะใช้กลิ่นที่ยั่วอีกฝ่ายสักหน่อยก็ได้เพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุ้นอารมณ์รักของคู่รักของคุณได้ไม่น้อยแล้วดังนั้นเมื่อรู้กันอย่างนี้แล้วเราว่าคุณต้องรีบไปเปลี่ยนน้ำหอมที่ใช้ให้ไวหน่อยแล้วล่ะรับรองเลยว่าคู่ของคุณจะต้องมีอารมณ์อยากร่วมรักกับคุณสุดๆเลยแน่
2.ลองนวดให้กันสักหน่อย พวกคุณรู้ไหมว่าการนวดนั้นมันไม่ใช่แค่ทำให้พวกคุณสบายตัวเท่านั้นนะแต่ทั้งนี้หากคุณมีการนวดให้กันขณะร่วมรักกันอยู่นั้นนี่ก็สามารถสร้างความรู้สึกวาบหวิวให้กับพวกคุณได้อย่างมากเช่นกันแถมที่มากไปกว่านั้นมันยังเปลี่ยนการร่วมรักที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนได้อีกครั้งนึงเหมือนในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากให้ศึกรักในครั้งนั้นร้อนฉ่ามากกว่าเดิมก็อย่าลืมที่จะนวดไปตามเรือนร่างให้กันและกันด้วยล่ะเท่านี้มันก็สามารถทำให้เตียงรักของคุณมีแต่ความเผ็ดมันมากกว่าที่เคยแล้วล่ะ
3.หาใช้ของเล่นเสียว การใช้ของเล่นเสียวมาช่วยในการร่วมรักดั่งในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีนั้นเราว่ามันคือสิ่งที่แปลกใหม่อย่างมากเลยล่ะแถมมันดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยเพิ่มสีสันและความเสียวซ่านให้กับเตียงรักของคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคู่ของคุณเริ่มเบื่อการร่วมรักกันเมื่อไหร่เราแนะนำว่าให้คุณลองหาของเล่นเสียวแบบในหนังAVญี่ปุ่นดาราสวยๆโดนควยล่อหีมาใช้กันดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่าจุดสุดยอดที่พวกคุณปรารถนามันจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้มันจะทำให้พวกคุณมีความสุขร่วมกันอีกด้วยนะ