มาปลดล็อกสิ่งที่หนุ่มๆขอเมื่ออยู่บนเตียงรักดูหน่อยสิ

เรื่องกิจกรรมรักนั้นคือเรื่องเบสิคของคนรักกันอย่างมากทั้งนี้มันก็ไม่ใช่สิ่งที่จะต้องเขินเลยด้วยซึ่งในการทำรักที่น่าพอใจกันทั้งคู่นั้นมันก็ต้องมีการปรับจูนเหมือนในหนังโป๊เกาหลีอยู่บ่อยๆด้วยแต่ทว่ามันก็มีคู่รักหลายๆคู่เลยที่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกสิ่งที่ตัวเองชอบอาจจะเป็นเพราะอายหรือกลัวอีกฝ่ายจะมองไม่ดีโดยเฉพาะสาวๆที่ไม่ค่อยกล้าในเรื่องนี้สักเท่าไหร่นักเพราะงั้นแล้วในบทความนี้เราก็เลยจะพาพวกสาวๆมาดูกันหน่อยว่าเมื่อร่วมรักหนุ่มๆอยากให้ขอให้คุณทำแบบไหนกันบ้างที่มันจะทำให้เขาเสียวซ่านสุดๆซึ่งถ้าเกิดว่าคุณพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลยดีกว่านะ
1.ใช้จริตแต่พอดี เมื่อใดที่สาวๆกำลังเข้าถึงความร้อนรุ่มอย่างมากดั่งในหนังโป๊เกาหลีเรารู้ดีว่าคุณคงมีจริตเขินๆกันบ้างไม่ว่าจะปัดมือของหนุ่มๆลงอะไรทำนองนี้ซึ่งเราอยากจะบอกนะว่าแม้หนุ่มๆเขาจะไม่ได้ว่าคุณแต่ถ้าเกิดมันมากจนเกินไปจนมันทำให้การร่วมรักในครั้งเสียเวลานี่ก็อาจจะทำให้พวกเขาเสียอารมณ์และรำคาญจนไม่อยากดูหนังโป๊เกาหลีกับคุณต่ออีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่อยากทำให้การร่วมรักในวันนั้นเสียบรรยากาศหรือเตียงรักล่มแนะนำว่าให้ใช้จริตเล็กๆน้อยๆนี่น่าจะช่วยให้เขารู้สึกดีกับคุณมากกว่าเยอะเลยนะ
2.คาวเกิร์ลให้เขาเบาๆ แน่ละว่ามันต้องมีหนุ่มๆไม่น้อยอยู่แล้วที่ประทับใจเมื่อสาวๆอยู่บนตัวเขาเหมือนในหนังโป๊เกาหลีเพราะไม่ใช่แค่มันทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและเสียวซ่านเท่านั้นแต่มันยังทำให้เขาได้เห็นเรือนร่างของสาวๆได้อย่างเต็มที่ราวกับในหนังโป๊เกาหลีอีกด้วยแต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่เราอยากเตือนสาวๆเอาไว้เลยก็คือถึงหนุ่มๆเขาจะชื่นชอบก็จริงแต่คุณก็ไม่ควรทำมันรุนแรงเกินไปนะเพราะนั่นอาจจะทำให้เขารู้สึกเจ็บจนหมดอารมณ์ในการร่วมรักกับคุณไปเลยก็ได้เพราะงั้นถ้าอยากให้เขาดูหนังโป๊เกาหลีและร่วมรักกับคุณอยู่ก็ควรทำมันให้เบาๆหน่อยจะดีกว่า
3.จ้องตาเขาบ้างก็ได้นะ ในช่วงที่สาวๆร่วมกิจกรรมรักกับหนุ่มๆอย่างร้อนแรงดั่งในหนังโป๊เกาหลีอยู่สาวๆหลายๆคนก็น่าจะเขินหรือกำลังเพลิดเพลินจนไม่ได้สบตากับหนุ่มๆซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้พวกหนุ่มๆคิดไปได้นะว่าการที่คุณไม่สบตาเขาเป็นเพราะคุณไม่ได้รู้สึกดีกับการร่วมรักในครั้งนั้นสักเท่าไหร่เพราะฉะนั้นเพื่อลบความคิดเหล่านี้ของหนุ่มๆและทำให้เตียงรักมีความสยิวมากขึ้นราวกับในหนังโป๊เกาหลีทางที่ดีสาวๆก็ควรจ้องมองหรือสบตาหนุ่มๆระหว่างที่คุณกำลังร่วมรักกับเขาสักหน่อยนะเพียงแค่นี้ก็ทำให้กิจกรรมรักในครั้งนั้นฟินมากกว่าเดิมไม่น้อยแล้วล่ะ