รักของคุณมันถึงจุดอิ่มตัวกันหรือยังตามมาดูกันหน่อย

เรื่องรักคุณก็น่าจะรู้กันดีกันอยู่แล้วว่ามันไม่ได้แน่นอนและเมื่อมีรักได้นั้นวันหนึ่งมันก็ต้องจางลงกันได้เช่นเดียวกันยิ่งกับคู่รักที่คบและดูหนังหีกันมานานแล้วก็น่าจะมีหนึ่งสิ่งที่พวกคุณเคยเจอกันแน่ๆนั่นก็คือจุดอิ่มตัวและสิ่งนี้คือเรื่องที่น่ากลัวมากๆเพราะมันทำให้หลายๆคู่รักจบกันมานักต่อนักแล้วเอาล่ะเพราะงั้นสำหรับคู่รักเราว่าคุณน่าจะต้องลองเช็กความสัมพันธ์กันหน่อยแล้วละว่ามันมีสัญญาณเตือนอะไรบ้างที่มีแววว่าคู่ของคุณเริ่มจะน่าเบื่อกันแล้วและเพื่อไม่ให้การเลิกรามาถึงงั้นเรามาชมกันสักหน่อยดีกว่าว่าอาการของคู่แบบไหนบ้างที่บ่งบอกว่าคู่คุณมาถึงจุดอิ่มตัวแล้วถ้าอยากทราบแล้วเรามาอ่านกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณเริ่มแปลกๆกับเขา ถ้าคุณเริ่มรู้สึกเช่นนี้ขึ้นมาก็ลองนึกย้อนไปดูสิว่าครั้งที่ยังรักและดูหนังหีด้วยกันดีๆนั้นมันต่างกับตอนนี้หรือไม่ซึ่งเราว่ามันก็อาจจะจริงอยู่นะว่าความเร้าใจในความรักมันก็อาจจะลดน้อยลงได้บ้างแต่ทว่าหากมันหายไปถึงขั้นคุณเริ่มรู้สึกกับเขาไม่เหมือนเดิมแล้วนั้นมันก็ชัดเจนมากๆแล้วว่าความสัมพันธ์ของคุณมาถึงจุดอิ่มตัวแล้วยิ่งถ้าคุณไม่ได้อยากเจอเขาอีกแล้วนั้นนั่นก็หมายความว่าถึงคราวแล้วที่คุณจะต้องโบกมือลากันไปนั่นเอง
ข้อสอง คุณเปิดประเด็นกันได้ตลอด คุณก็น่าจะรู้ดีนะการมีรักนั้นมันก็ต้องมีปัญหามาด้วยซึ่งนั่นก็คือเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้แต่ทว่าคู่รักไม่น้อยเลยมักจะมีปัญหากันในเรื่องเดิม ๆที่ไม่สามารถแก้ไขกันได้สักทีจนท้ายที่สุดแล้วก็ต้องเลิกและไม่ได้ดูหนังหีด้วยกันอีกโดยเฉพาะกับปัญหาที่เก็บเอาไว้มานานเมื่อถึงคราวทะเลาะกันทีก็ต้องขุดมันขึ้นมาจนเรื่องเล็กมันกลายเป็นเรื่องใหญ่ทำให้คุณพร้อมจะเปิดประเด็นกันได้ตลอดนั่นก็ชัดสุดๆแล้วว่าความรักของคุณมาถึงจุดอิ่มตัวแล้วยังไงล่ะ
ข้อสาม ไม่อยากคุยกันเท่าใดนัก สมัยที่ยังรักและดูหนังหีกันใหม่ๆคุณคงจะคุยกันทั้งวันแต่ทว่าพอมาถึงช่วงหลังๆที่ไม่ค่อยจะนึกถึงกันแล้วนั้นการพูดคุยมันก็ได้หายไปด้วยเช่นเดียวกันยิ่งถ้าเมื่อไหร่ทะเลาะกันและไม่ได้มีการพูดคุยกันนั้นหรืออยากจะเห็นหน้าและดูหนังหีร่วมกันนั้นนี่มันก็คืออีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้เห็นแล้วว่าความสัมพันธ์ของคุณได้เดินทางมาจนถึงจุดอิ่มตัวแล้วท้ายที่สุดเมื่อไม่มีการพูดคุยกันระหว่างคู่รักเกิดขึ้นนั่นก็จะส่งผลให้ความรักมันจืดชืดลงแล้วก็รอวันเลิกรากันไปนั่นเองเพราะงั้นทางที่ดีหากรักมาถึงจุดอิ่มตัวแล้วก็ควรพูดคุยกันให้เยอะๆจะดีกว่านะ