อะไรบ้างที่จะลดทอนความรู้สึกของอีกฝ่าย

สมัยที่พวกคุณเริ่มคบกันแรกๆก็คงคิดถึงกันอยู่ตลอดจนไม่อยากจะห่างจากอีกฝ่ายเลยใช่ไหมล่ะแต่เชื่อเถอะว่าเมื่อมาถึงระยะหนึ่งหลังจากที่คบกันแล้วเนี่ยต่างฝ่ายก็ต้องรู้จักนิสัยใจคอกันมากขึ้นอยู่แล้วหรือบางคนอาจจะนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันจนเบื่อก็มีสุดท้ายกลายเป็นว่าคุณหรือคนรักเองก็เริ่มไม่สนใจความรู้สึกของกันและกันทว่าหากเป็นแบบนี้ต่อไปยังไงชีวิตคู่ก็พังแน่ๆเพราะฉะนั้นลองหันกลับมามองตัวเองสักหน่อยสิว่าตอนนี้คุณเองยังรักเขาอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่าและมันจะมีการกระทำแบบไหนบ้างที่คุณควรหยุดสักทีถ้าไม่อยากให้ความรักของคุณดิ่งลงเหวมากกว่านี้เรามาดูกัน
ข้อหนึ่ง หยุดการกระทำที่สร้างกำแพง บางทีคนเราก็ต้องอยากมีมุมส่วนตัวกันบ้างแหละทว่าการทำเช่นนั้นมันก็เป็นเส้นบางๆที่ก่อให้เกิดกำแพงระหว่างคู่รักได้เหมือนกันนะโดยเฉพาะถ้าเกิดว่ามันนานวันเข้าแล้วกำแพงเหล่านั้นมันยิ่งหนามากขึ้นถ้าอีกฝ่ายถามอะไรมาแล้วคุณก็ทำเหมือนกับว่าไม่ได้ยินและไม่รับฟังปัญหาของอีกฝ่ายทั้งยังไม่เคยช่วยแก้ไขปัญหาเลยสักครั้งหรือแม้กระทั่งบางทีสิ่งที่อีกฝ่ายพูดมันจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาทั้ง ๆที่มันไม่ได้รุนแรงอะไรเลยสักนิดบอกเลยว่านี่เป็นการกระทำที่ทำให้ความรักของคุณเริ่มถดถอยลงแล้วล่ะแถมคนรักของคุณจะไม่ทนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณอีกต่อไปด้วย
ข้อสอง คุณเอาชนะอย่างเดียวไม่แก้ไขเลย ถ้าเกิดมีปัญหากันแล้วคุณคิดว่าตนเองต้องเป็นฝ่ายชนะเสมอแล้วแบบนี้ใครมันจะอยากไปทนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นร่วมกับคุณกันล่ะอีกทั้งคุณยังไม่ฟังและไม่สนใจเหตุผลที่อีกฝ่ายกำลังจะพยายามอธิบายอีกจนกลับกลายเป็นการเพิ่มเชื้อไฟให้มันรุนแรงมากขึ้นจนคุณแทบไม่สนแล้วว่าต้นเหตุที่ทำให้เกิดปัญหานั้นมันคืออะไรเพราะฉะนั้นการที่คุณเอาชนะอยู่ทุกครั้งแบบนี้คุณแทบจะไม่ได้อะไรเลยนอกจากทำให้ความรักของคุณมันแย่ลงมากไปกว่าเดิมจนกระทั่งไม่มีใครอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณอีก
ข้อสาม คุณเลือกเพื่อนมากกว่าคนรัก อันที่จริงการที่คุณจะไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเพื่อนๆบ้างมันก็ไม่ได้ผิดอะไรหรอกแต่การที่คู่รักคบกันไปได้สักระยะแล้วเริ่มมีอาการแบบว่าเพื่อนก็คงต้องมาก่อนแล้วคนรักมาทีหลังใช่ไหมล่ะแต่เราขอบอกเลยนะว่าการทำแบบนี้แหละที่จะทำให้รักของคุณพังลงโดยไม่รู้ตัวซึ่งคุณอย่าลืมสิว่าคนรักของคุณเขาก็มีความรู้สึกเหมือนกันนะเพราะงั้นถ้ารักกันจริงก็ต้องรักษาความรู้สึกกันด้วยยิ่งถ้าวันนั้นมันเป็นวันสำคัญหากคุณอยากให้เขาดูพิเศษคุณก็ต้องเลือกเขาบ้างอีกอย่างมันยังเป็นการเติมความรักให้หวานขึ้นด้วย