คนป่วยเบาหวานทำไมเซ็กส์เสื่อม

ร่างกายของเรามักจะเสื่อมถอยลงไปตามกาลเวลานั่นคือสิ่งที่เราทุกคนต่างรู้ดี แต่บางคนที่มีพฤติกรรมการบริโภคที่ไม่ค่อยดีนะ ต้องทำลายสุขภาพของตัวเองโดยไม่รู้ตัว สังเกตได้ง่ายๆว่ามันคือน้ำตาล สิ่งที่ช่วยปรุงให้อาหารมีรสชาติหวานขึ้น แต่มันก็เป็นสิ่งที่ทำลายสุขภาพเราได้มากที่สุดเช่นกัน แต่เฉพาะคนที่กินหวานมากๆ โรคที่ตามมาคือ เบาหวาน แต่คนเราจะหยุดกินน้ำตาลเลยก็ไม่ได้ เพราะในอสุจิยังมีส่วนประกอบของกลูโคสที่เป็นน้ำตาล หลายๆคนที่หยุดกินน้ำตาลไปจะสังเกตตัวเองได้เลยว่าสุดที่รักลดลง มันจะไม่ไหลไม่พุ่งเหมือนในหนังโป๊ไทย และอาจจะมีปริมาณที่ลดลงด้วย นอกจากนี้คุณยังต้องสังเกตตัวเองด้วยว่าเวลาที่คนดูหนังโป๊ไทย มีการตื่นตัวทางเพศง่ายขึ้นหรือไม่ เพราะถ้าคุณมีอาการของเบาหวาน ในร่างกายได้รับน้ำตาลมากเกินไป ความสามารถในการมีเซ็กส์ก็จะลดลงด้วย
ทำไมมันถึงลดลง เพราะในเลือดของเราประกอบไปด้วยน้ำตาลและโปรตีน ค่าน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป จะทำให้เลือดเหนียว และนำไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ไม่ดี จะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคนเป็นเบาหวานและคนที่กินน้ำตาลมากๆ จะตอบสนองทางเพศได้ช้า ไม่สามารถเกิดอารมณ์ทางเพศ ตอนที่ดูหนังโป๊ไทยก็ตาม มันเกิดจากการที่น้ำตาลในเลือดสูงเกินไป
นอกจากเรื่องของการที่เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆไม่เพียงพอ คุณจะรู้สึกอ่อนเพลียได้ง่ายเมื่อร่างกายขาดน้ำตาล เมื่อวันที่และเวลาทำกิจกรรมบนเตียงก็จะไม่นานอย่างที่คุณคาดหวัง ถึงแม้จะดูหนังโป๊ไทยก็ยังไม่ช่วย จากคนที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรหาทางออกไม่ได้และเกิดเป็นความเครียด เนื่องจากที่ผ่านมาตัวเองเคยสุขภาพดีและสามารถมีเซ็กส์ได้มากตามที่ต้องการ แต่พออายุมากขึ้นการเผาผลาญน้ำตาลลดลง เป็นเหตุผลที่ว่าคนอายุเยอะมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้ำตาลในเลือด และปัญหาสุขภาพทางเพศตามมาทีหลัง ดังนั้นในช่วงวัยอายุประมาณ 30 ปี คือช่วงที่คนจะเริ่มจำกัดน้ำตาลที่กินในแต่ละวัน ร่างกายสามารถปรับตัวกับระบบ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม แล้วก็ที่คุณจะสามารถดูหนังโป๊ไทยได้อย่างมีความสุขตามเดิม ร่างกายสามารถตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดียิ่งขึ้น เห็นไหมล่ะว่าคุณควรจะลดน้ำตาลตั้งแต่วันนี้ ดีกว่าไปเสียใจตอนอายุเยอะ
แต่ถ้าคุณยังเป็นคนที่ติด อาหารรสหวาน เราขอแนะนำให้คุณใช้สารแทนความหวาน เพราะมันจะลดปริมาณน้ำตาลที่ควรกินในแต่ละวัน ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น และยังมีผลเสียน้อยที่สุดต่อระบบไหลเวียนโลหิต