ทริคการสังเกตผู้หญิงเจ้าชู้ที่หนุ่มๆต้องรู้เอาไว้

โดยปกติแล้วเรามักจะคอยจับตาดูผู้ชายที่เจ้าชู้ซะส่วนใหญ่แต่ในครั้งนี้เราลองหันมาดูการกระทำของชะนีสาวกันบ้างดีกว่าเชื่อว่ามีหลายคนที่มองไม่ออกว่าเธอคนนี้เฟรนด์ลี่หรือเจ้าชู้กันแน่ซึ่งบางครั้งทำเอาผู้ชายหลายคนไม่กล้าชวนดูหนังJAVและสานความสัมพันธ์ต่อเพราะกลัวว่าจะต้องโดนหักอกเข้าสักวันเพราะฉะนั้นเราจะมาเผยนิสัยเจ้าชู้ของสาวๆให้ได้รับรู้กันเอาไว้หนุ่มๆจะได้ตั้งตัวทันไม่เอาใจลงไปเล่นกับแม่เสือสาวบอกเลยว่าถ้าคุณอ่านจะรู้ทันนิสัยเธอได้อย่างแน่นอนแล้วจะเป็นยังไงบ้างไปดูกัน
ข้อหนึ่ง ชอบการได้ไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าแฟน เรื่องธรรมของผู้หญิงเจ้าชู้เพราะถ้าพาหนุ่มๆไปด้วยเดี๋ยวรถไฟอาจจะชนกันได้ซึ่งสาวๆที่เจ้าชู้ๆก็คล้ายๆกับผู้ชายนั่นแหละชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าเนื่องจากอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดมีอิสระต่างๆได้เต็มที่และเธอจะไปกับผู้ชายก็เฉพาะตอนที่เขาชวนไปดูหนังJAVด้วยเท่านั้นแหละแถมไปกับเพื่อนยังสามารถมองหนุ่มได้ตามใจชอบอีกแต่ในกรณีนี้ถ้าหากมีแฟนอยู่แล้วก็อย่าหาทำนะเพราะมันเป็นนิสัยที่ไม่ดีเอามากๆส่วนคนที่ไม่มีใครอย่าคิดว่าโสดแล้วจะทำอะไรเกินตัวได้นะถึงยังไงคุณก็เป็นผู้หญิงยังต้องดูแลตัวเองให้ดีเข้าไว้
ข้อสอง โทรไปไม่ได้รับในทันที ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เจ้าชู้จะไม่ยอมรับมือถือง่ายๆหรอกนะแถมยังอยู่กับตัวตลอดเวลาเลยด้วยและสิ่งที่ทำให้คุณดูออกได้ง่ายๆว่าเธอเป็นแม่เสือสาวนั่นก็คือโทรไปทีไรกว่าจะรับทุกทีส่วนใหญ่แล้วชอบเป็นฝ่ายโทรกลับมากกว่าซึ่งที่เธอทำแบบนั้นก็เพราะว่าเธอกำลังดูหนังJAVหรือไม่ก็ติดสายกับคนอื่นอยู่ไงล่ะแต่ดันมาอ้างว่าไม่ว่างนู่นนี่นั่นทั้งๆที่ความจริงแล้วมือถือแทบจะไม่ห่างกายเลย
ข้อสาม เธอมักมีร้อยวิธีที่จะทำให้ชายหนุ่มรัก ข้อสังเกตง่ายๆของสาวๆที่เจ้าชู้ก็คือเธอมักมีกลยุทธ์ต่างๆที่จะชวนให้คุณตกหลุมรักเสมอไม่ว่าจะเป็นการพูดจาหรือการกระทำที่เสแสร้งต่างๆจนหนุ่มๆหลงเชื่อจนโงหัวไม่ขึ้นแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะก็เธอโสดนี่จะไปดูหนังJAVกี่คนก็ได้แต่คุณผู้ชายก็ต้องระวังให้ดีล่ะถ้าไปเจอคนแบบพวกเธออาจจะทำให้ต้องเสียใจภายหลังได้นะเพราะฉะนั้นก่อนจะเทใจให้กับเธอก็ต้องดูดีๆด้วยนะ
ข้อสี่ ไม่ชอบให้ไปส่งที่บ้าน คือเอาง่ายๆนะหากคุณยังไม่ได้เป็นที่ใช่ก็อย่าได้หวังว่าเขาจะให้คุณไปส่งที่บ้านหรอกเพราะถ้าเธอพาคุณไปก็แปลว่าเธอเลือกที่จะจริงจังกับคุณแล้วแต่ถ้าไม่คุณก็เป็นแค่หนึ่งในคนที่ดูหนังJAVด้วยของเธอเท่านั้นแหละยังไงก็เถอะรอให้เธอเอ่ยปากก่อนแล้วกันถึงวันนั้นก็ค่อยไปส่งนะ