เคล็ดลับในการกินแมลงทอดให้มีประโยชน์

เมื่อพูดถึงแมลงทอดน่าจะมีหลายคนที่ชอบอาหารชนิดนี้และป็นที่นิยมอย่างมาก แมลงทอดนั้นไม่ได้เพิ่งมีมาเมื่อเร็วๆ นี้แต่มีมาตั้งนานแล้วเพียงแต่ว่าเมื่อก่อนอาจจะมองว่าเป็นอาหารที่ดูแปลก ดูสกปรกและไม่น่าจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สนใจและไม่นิยมทานกัน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบ ก็เหมาะอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเวลาดูหนังโป๊ฟรี จะได้เพลินๆ แถมให้พลังงานเวลาดูหนังโป๊ฟรีด้วย
วิธีการและเลือกซื้อที่ดีควรจะมีดังต่อไปนี้
1 เลือกแมลงที่รู้จัก แมลงที่เลือกทานควรเป็นแมลงที่เรารู้จักหรือคนส่วนใหญ่นิยมเลี้ยงเพื่อนำไปขาย ไม่ควรเป็นแมลงแปลกๆ หรือไม่เคยมีคนทานมาก่อน เพราะแมลงเหล่านั้นอาจจะเป็นพิษต่อร่างกายได้ เกิดส่งผลแพ้ตอนดูหนังโป๊ฟรีคงหมดอารมณ์
2 ต้องทำสุกด้วยการผ่านความร้อน การทานแมลงควรผ่านการทำให้สุกเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นคั่ว การทอด หรือการต้มและไม่ควรรับประทานแมลงที่ยังดิบอยู่โดยเด็ดขาด
3 ควรเด็ด ขน ปีก หรือขาออกก่อนทานแมลงอะไรก็ตามควรจะเด็ดปีก ขน หรือขาออกก่อน เพราะส่วนของแมลงต่างๆ เหล่านี้อาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ หรือควรรงดการกินแมลงทอดก่อนดูหนังโป๊ฟรีหรือมีเซ็กส์ อาจจะแพ้ระหว่างทำกิจกรรม
4 ผู้จำหน่ายควรจะมีสุขลักษณะที่ดี การเลือกซื้อแมลงทอดควรจะเลือกซื้อร้านที่สะอาด มีอนามัยที่ดี ไม่มีกลิ่นหืน มีที่ปิดอาหารและไม่ใช้มือหยิบจับอาหาร เพราะคุณอาจจะท้องเสีย
5 น้ำมันที่ทอดต้องมีคุณภาพดี น้ำมันเป็นส่วนสำคัญงมากในการผลิตแมลงทอด ดังนั้น ต้องเลือกใช้น้ำมันที่มีคุณภาพดี ไม่เหม็นหืนไม่มีฟอง ไม่มีกลิ่นไหม้และไม่ดำคล้ำในการทอดแมลง เพราะน้ำมันที่คุณภาพไม่ดีหรือน้ำมันที่ทอดซ้ำ จะก่อให้เกิดโรคมะเร็งหรือโรคร้ายได้
นอกจากนี้มีข้อควรระวังที่ควรที่จะรู้เอาไว้หากใครที่ชอบทานแมลงทอดมากสิ่งที่ต้องระวังไว้มีอยู่หลายประการมีดังต่อไปนี้ เช่น
1 ระวังเรื่องน้ำมัน การนำแมลงไปทอดกับน้ำมันแมลงจะอมน้ำมันเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ทำให้ร่างกายได้รับไขมันมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ และยิ่งหากน้ำมันนั้นเป็นน้ำมันคุณภาพต่ำยิ่งทำให้ร่างกายได้รับผลเสียมากไปกว่าเดิม อาจส่งผลเสียต่อระบบทางเดินโลหิตหรือเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจได้ ทำให้เซ็กส์เสื่อมหรือดูหนังโป๊ฟรีไม่สนุก
2 บุคคลที่ไม่ควรทานแมลงทอดหรือไม่ควรทานมากเกินไป กลุ่มผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้หอบหืด หญิงตั้งครรภ์ ผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องกระดูก ผู้เป็นโรคไต ผู้ที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง เป็นต้น ผู้ป่วยเหล่านี้ไม่ควรทานแมลงทอดมากเกินไป เนื่องจากอาจจะมีส่วนผสมของน้ำมันมาก รวมไปถึงเครื่องปรุงต่าง ๆ ที่เพิ่มรสชาติให้กับแมลงทอด จากที่จะได้ประโยชน์กลายเป็นโทษแทนและควรออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอเพื่อร่างขายที่แข็งแรง