เรื่องเสียวจากหนุ่มห้องเช่า

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมเพิ่งย้ายเข้ามาพักในตึกที่ผมอยู่ปัจจุบันนี้ใหม่ ๆ ครับ ผมเองเป็นคนต่างจังหวัดที่เข้ามาหางานทำในอยุธยาและก็ได้งานที่โรงงานหนึ่งในนิคมอุสาหากรรม ผมจึงเลือกที่จะหาห้องเช่าถูก ๆ ในหมู่บ้านหน้านิคมอยู่เพื่อความสะดวกต่อการเดินทางและประหยัดเงินไปด้วย และผมก็ได้มาเจอตึกนี้เนี่ยแหละครับที่มีห้องราคาถูกที่สุดแถมสภาพห้องยังดูโอเคมาก ๆ ด้วย ผมตกลงพักที่นี่ หลังจากจ่ายเงินมัดจำและตกลงกับเจ้าของเรียบร้อยแล้วผมก็ขนของที่มีติดตัวมานิดหน่อยเข้าพักทันทีครับ หลังจากผมเข้าพักได้อาทิตย์กว่า ๆ ผมก็ได้รู้จักเพื่อนบ้านบ้างแล้วครับ หนึ่งในนั้นคือผู้หญิงที่อยู่ห่างจากผมไป 2 ห้อง เธอเป็นคนสวยและหุ่นดีมากเลยครับ นมเป็นนมตูดเป็นตูด เธออยู่คนเดียวครับไม่มีแฟน แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปจีบหรือคุยด้วยมากนัก เพราะรู้สึกว่าเธอสวยเกินไปสำหรับผม ที่ทำได้ก็แค่เปิดหนังโป๊ดูแล้วชักว่าวโดยจินตนาการถึงหน้าเธอเท่านั้น

หลังจากขึ้นมาบนห้องของเธอแล้วเธอก็ผลักผมนอนลงบนที่นอนทันที จากนั้นก็ดึงกางเกงของผมออกอย่างง่ายดายและจัดการอมควยของผมด้วยท่าทางหิวกระหายเหมือนที่ผมเคยเห็นจากในหนังโป๊เลยครับ เธอดูดเน้นที่หัวควยผมพร้อมกับใช้มือชักลำควยผมไปด้วย สลับกับใช้ลิ้นเลียเส้นสลึงของผมรัว ๆ ทำเอาผมเสียวมาก ๆ จนทนไม่ไหวจึงใช้มือกดหัวเธอให้อมควยผมจนมิดลำแล้วผมก็เสร็จน้ำแตกใส่ปากเธอไปเต็ม ๆ เลยครับ แต่ดูเหมือนว่าผมจะกดหัวเธอไว้นานไปหน่อยเพราะเธอตีขาผมเบา ผมก็รีบปล่อยทันทีพร้อมขอโทษเธอด้วย เธอก็บอกว่าไม่เป็นไรและรีบกลืนน้ำเงี่ยนของผมที่อยู่ในปากเธอลงไปจนหมด แล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงออกโชว์กลีบหีอวบอูมสีออกคล้ำนิดหน่อยแต่ตอนนี้มีน้ำอยู่เต็มเปี่ยมแลดูชุ่มฉ่ำมาก ๆ ผมรู้ทันทีครับว่าเธอต้องการอะไร และไม่รอช้าผมจัดการก้มหน้าลงไปแล้วเริ่มใช้เทคนิคลิ้นเทพที่ได้มาจากในหนังโป๊กับกลีบหีอูม ๆ นั้นทันที ผมเริ่มเลียจากล่างสุดขึ้นไปจนถึงเม็ดเสียวเธอ จากนั้นก็วนลิ้นอยู่ที่เม็ดนั้นก่อนจากช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ และในที่สุดผมก็รัวลิ้นใส่ไม่หยุดพร้อมกับใช้นิ้วกลางแหย่เข้าไปในรูหีแล้วกระตุกเบา ๆ ไปด้วย ผมได้ยินเสียงครางกระเส่าของเธอยิ่งได้ใจดูดเน้นเลียที่เม็ดเสียหนักขึ้นจนเธอใช้มือกดหัวผมไว้แน่น แล้วก็ตัวสั่นกระตุกเป็นจังหวะพร้อมกับมีน้ำขาว ๆ ขุ่น ๆ ไหลออกมาจากรูหีเธอไม่น้อยเลยครับ

หลังจากนั้นควยผมก็แข็งพร้อมรบอีกครั้ง ผมก็ไม่รีรอพร้อมกับอารมณ์ที่พลุ่งพล่านมากแล้วตอนนี้ ผมจัดการเอาควยถูรูหีเธอเบา ๆ แล้วยัดใส่เข้าไปทันที หัวควยผมแทรกตัวผ่านรูหีฟิตแน่นของเธอไปได้ไม่ลำบากนักเพราะหีเธอชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นแล้ว พอเข้าไปได้ลึกพอแล้วผมก็เริ่มขยับเอวช้า ๆ ก่อนพร้อมกับถอดเสื้อของเธอออกเพื่อจะดูดหัวนมสีน้ำตาลที่ตั้งชูชันของเธอด้วย ขณะที่เอวผมซอยช้า ๆ นั้นหีเธอก็ขมิบตอดควยผมไม่หยุดเลยครับ มันเป็นอะไรที่เสียวมาก ๆ และหีเธอก็ฟิตแน่นมาก ๆ ด้วย ในตอนนั้นไม่มีเสียงพูดจากเราสองคนเลยครับ มีแต่เสียงครางเบา ๆ ในลำคอของเธอกับเสียงหายใจแรงของผมที่เริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้น แน่นอนว่าเธอก็เด้งเอวรับเป็นอย่างดี และควยผมก็เริ่มเข้าไปลึกมาขึ้นเรื่อย ๆ จนเข้าไปสุดลำจนได้ ทำเอาเธอสะดุ้งเฮือกอยู่เหมือนกันครับ แถมยังเอามื้อบีบแขนผมไว้แน่นครางฮือในลำคอด้วยความเสียว ก่อนจะพูดเสียงกระเส่าว่าเร่งหน่อยค่ะ ผมก็จัดให้ครับเพราะเสียวใกล้เสร็จแล้วอยู่เหมือนกัน ผมเร่งความเร็วซอยหีเธอยู่ประมาณ 10 นาทีจนผมกลั้นไม่ไหวอีกแล้วเลยบอกเธอว่าจะแตกแล้วนะ เธอก็จัดการเอาขารัดเอวผมไว้แน่นแล้วบอกว่าแตกเลย ผมปล่อยแตกใน ถึงจะเคยดูหนังโป๊มาเยอะแต่แบบนี้มันเสียวมากๆ