หลายๆเหตุผลที่ทำให้การร่วมรักลดลง

หลังการแต่งงานในชีวิตทั้งคู่มีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มเติมความรักด้วยกันโดยการทำกิจกรรมบนเตียงบ่อยครั้งเพราะนอกจะทำให้ได้ดูหนังโป๊ไทยด้วยกันแล้วยังช่วยเพิ่มความรักให้มีความแซ่บมากกว่าเก่าซึ่งเซ็กส์ที่ดีก็มักจะทำให้ความรักของคุณมีแต่สีสันไม่เบื่อกันโดยง่าย ฉะนั้นมาชมกันดีกว่าอะไรที่เป็นเหตุผลให้ชีวิตคู่ของคุณหายไปจากเรื่องบนเตียงและเพื่อที่จะทำให้ความรักของคุณมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนหรือเข้าหาได้กันมากยิ่งขึ้น
1.ไม่ยอมดูแลเอาใจใส่เหมือนเดิม เป็นสิ่งแรกที่ชี้ให้เห็นว่าการหายไปจากเซ็กส์มาจากการที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจกันเหมือนดังเดิมเหมือนคำว่าอะไรแรกๆก็ดีและคุณคงคิดไม่ถึงว่าบางเรื่องมันคงไม่สำคัญขนาดนั้นยิ่งกับเรื่องเซ็กส์ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากดังนั้นแล้วเอาใจใส่หน่อยหรืออาจจะพากันดูหนังโป๊ไทยเพื่อให้ความรักได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม
2.อยู่กันในรูปแบบเพื่อนกันมากเกินไป ในบางคู่การเริ่มต้นจากเป็นเพื่อนกันจึงทำให้ความรักดูเป็นเสมือนเพื่อนกันมากกว่ากว่าคนรักที่นอนดูหนังโป๊ไทยร่วมกันซึ่งอาจทำให้ไม่ได้ใส่ใจเรื่องเซ็กส์มากเท่าไหร่นักฉะนั้นต้องปรับจูนกันใหม่เพื่อปลุกไฟรักให้เข้มข้นมากขึ้นมาอีกครั้ง หากได้ทราบว่าสาเหตุที่จริงในการหายไปของเรื่องบนเตียงแล้วก็ต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆดูนะ
3.ให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นงานหรือกิจกรรมต่างๆที่ทำให้เรื่องเซ็กส์ถูกมองข้ามเพราะฉะนั้นคุณต้องแบ่งเวลามาให้เรื่องบนเตียงบ้างเช่นเปิดหนังโป๊ไทยดูด้วยกันอย่างสบายใจในวันหยุดเพราะยังไงเรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้อยู่แล้วในชีวิตคู่และยังทำให้คุณได้คลายกังวลจากเรื่องต่างๆได้เช่นกันไม่ว่ายังไงก็อย่าทำงานจนลืมไปว่าเรื่องบนเตียงของเราก็มีความสำคัญไม่แพ้กับงานนะให้พักงานมาคุยเรื่องเซ็กส์กันหน่อยก่อนที่จะทำให้เกิดปัญหาตามมา
4. มักจะถูกปฏิเสธบ่อยครั้ง ในบางคราวที่คุณเรียกร้องเรื่องบนเตียงแต่มักจะโดนเขาปฏิเสธบ่อยครั้งก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่เขาไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณนั่นเองดังนั้นคุณควรหาจังหวะที่เหมาะสมเพื่อหันมาดูหนังโป๊ไทยบ่อยๆบ้างเพราะไม่อย่างนั้นความรักของคุณในอนาคตที่ไม่มีเรื่องบนเตียงมาเกี่ยวข้องอาจสั่นคลอนลงไปได้ และไม่ว่ายังไงก็ตามเรื่องเซ็กส์ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญของทุกคู่อยู่ดีและมีหลายคู่แล้วที่ต้องเลิกรากันไปเพราะเซ็กส์ที่น้อยเกินไป ทว่าถ้าคุณยังสามารถปรับเข้าหากันได้ก็ต้องรีบกำจัดปัญหาพวกนี้หน่อยแล้วล่ะก่อนที่ความสัมพันธ์คุณจะหายไป